Thợ vá trần thạch cao, thợ sửa chữa trần thạch cao hư hỏng ở Hà Nội

02:53

Thợ vá trần thạch cao, thợ sửa chữa trần thạch cao hư hỏng ở Hà Nội

– Đội thợ thạch cao Hà Nội chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa trần thạch cao, vách ngăn thạch cao, cung cấp thợ vá trần thạch cao, thợ vá vách ngăn thạch cao ở Hà Nội, thợ chuyên thi công cải tạo lại trần thạch cao, vá trần thạch cao khi gặp sự cố hư hỏng và vá những lỗ thủng của trần thạch cao.
Mục lục:

Vá trần thạch cao ?

– Trần thạch cao được dùng để trang trí cho căn phòng với độ thẩm mỹ cao, vì thế trần thạch cao sẽ không có độ thẩm mỹ cao nhất nếu có những lỗ thủng, trần thạch cao vô tình bị nước ngấm vào trong thời gian dài sẽ gây ra hiện tượng tụt tấm, trong trường hợp bị tụt tấm vì ngấm nước thì cần xử lý nguồn nước bị dò dỉ rồi mới vá lại trần thạch cao như trường hợp dưới đây đội thợ trần vách thạch cao chúng tôi đã thi công vá lại trần thạch cao bị ngấm nước ở phố Trần Thái Tông tại nhà hàng Kiến Đỏ.
thợ vá trần thạch cao hà nội
Trần thạch cao bị tụt do vỡ đường ống nước bên trên
– Do vỡ đường ống nước bên trên trần thạch cao nên đã bị tụt tấm thạch cao vì ngâm nước quá lâu, sau khi xử lý đường ống nước xong chủ cửa hàng đã gọi thợ vá trần thạch cao chúng tôi thi công.
tho-va-sua-tran-thach-cao
– Sau khi vá xong tấm trần thạch cao và lắp lại lỗ đèn là xử lý mối nối thạch cao và bả matit hoàn thiện, trong thời gian chờ đợi bột matit khô mất khoảng 1 tới 2h rồi sơn lại màu trắng nguyên bản cho trần thạch cao.

Những lý do gây ra hư hỏng trần thạch cao ?

Đội thợ chúng tôi chuyên thi công vá lại trần thạch cao và đây là những lý do chính gây ra hư hỏng cho trần thạch cao.
  • Trần thạch cao bị ngấm nước
  • Chuyển lỗ đèn mắt trâu
  • Đục trần thạch cao làm điều hòa
  • Trần thạch cao bị nứt và xệ do hệ xương không đạt chuẩn
  • Trần thạch cao hư hỏng do quá trình thi công ăn bớt công đoạn
Các bước xử lý vá lại trần thạch cao.
– Để thi công vá lại trần vách thạch cao đảm bảo chất lượng thì cần làm theo các bước sau.
  • Xác định nguyên nhân hư hỏng
  • Xác định hệ thống xương đảm bảo
  • Xử lý và gia cố lại khung xương
  • Xác định kích thước cần vá lại

Vì sao gọi thợ vá lại trần thạch cao của chúng tôi?

– Có rất nhiều lý do để quý khách hàng gọi tho va tran vach thach cao của chúng tôi, chúng tôi là những người thợ chuyên làm trần vách thạch cao và sơn bả matit, chính vì lý do này khi quý khách liên hệ cho thợ trần vách thạch cao thì sẽ không qua bất cứ trung gian nào, dịch vụ vá sửa trần vách thạch cao nhanh trọn gói tới tận tay quý khách, không mất nhiều thời gian. Đơn giá thỏa thuận trên sự đồng ý của cả 2 bên, nhanh gọn, giá rẻ, đảm bảo, uy tín.

You Might Also Like

0 nhận xét